ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

Chúng tôi chia sẻ niềm đam mê nghê thuật làm đẹp của mình đến với tất cả mọi người, mọi độ tuổi và địa vị. Ai cũng có thể làm được.

Đào tạo nail

Tại Việt Nam, ngành nail trong những năm gần đây đang có sự phát triển nhanh chóng và được chú ý nhiều hơn trước. Từ những khóa học cơ bản cho đến nâng cao luôn thu hút được một lượng lớn các bạn trẻ tham gia. Lựa chọn đơn vị cung cấp các khóa học làm nail rất quan trọng bởi đó là yếu tố quan trọng quyết định đến tay nghề của bạn trong tương lai.

Nalulu Beautybar & Lounge không chỉ mang đến các khóa học làm nail hấp dẫn, mà còn giúp các học viên định hình được cá tính, nắm bắt xu hướng mới của thời đại. Cam kết sau khi ra nghề học viên có thể tự tin xử lý được mọi vấn đề về móng, tạo ra những bộ nail thời thượng, phá cách nhất.

Xem thêm

hinh-dao-tao-03

Đào tạo hair

Để có được một bàn tay vàng, mang lại những kiểu tóc thời thượng nhất cho mọi khách hàng không phải là điều đơn giản. Bên cạnh sự yêu nghề, khả năng của mỗi người thì sự dẫn dắt của người thầy cũng đóng vai trò rất quan trọng. Đó là những yếu tố làm nên sự thành công của một người thợ cắt tóc giỏi.

Nalulu Beautybar & Lounge tự hào khi sở hữu những chuyên viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về tóc và các dịch vụ tóc. Mỗi khóa học về tóc mà bạn lựa chọn tại Nalulu sẽ có giáo trình và người hướng dẫn riêng, đảm bảo theo sát học viên cho đến cuối khóa học.

Xem thêm

hinh-dao-tao-04

Đào tạo skincare

Khi tham gia khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp của Nalulu Beautybar & Lounge, bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ có được nền tảng chuyên môn vững chắc, các học viên sẽ được cập nhật thêm nhiều kiến thức làm đẹp mới hữu ích. Bên cạnh đó là kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng để phục vụ tốt hơn cho công việc trong tương lai.

Xem thêm

hinh-dao-tao-05

Đào tạo nối mi

Khóa học nối mi chuyên nghiệp của Nalulu Beautybar & Lounge đang được rất nhiều học viên quan tâm trong thời gian trở lại đây. Khi tham gia khóa học, các học viên sẽ được đi theo giáo trình từ cơ bản đến nâng cao, được hỗ trợ đồ nghề cần thiết cho việc học tập. Đặc biệt luôn được thực hành ngay sau mỗi bài giảng để củng cố và nâng cao tay nghề. Tạo ra nền tảng vững chắc để sau khi tốt nghiệp học viên có thể đi làm ngay.

Xem thêm